Tiểu Học Tân Thiện
LIÊN ĐỘI TRƯƠNG TIỂU HỌC TÂN THIỆN TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ, NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023 - 2024.  Sáng ngày 18/3/2024 Liên đội trường Tiểu học Tân Thiện tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, triển khai Chương trình Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm, năm học 2023 - 2024 . Về dự ngày hội có chị Đỗ Thị Hoài Thương - Phó Chủ tịch Hội đồng đội, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Thành phố Đồng Xoài. Cô Nguyễn Thị Huê - Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thúy Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm và 890 em học sinh tham gia. Đến với ngày hội, các em học sinh được tham gia sân chơi bổ ích với các tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa của các Chi đội thể hiện như: hát múa về mẹ, các điệu nhảy sôi động vui, khoẻ,…...

Trong chương trình này Liên đội trường tiểu học Tân Thiện đã triển khai các hoạt động chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), hướng dn các em hc sinh cài áp “Làm vic tt”,… được toàn thể Thiến niên và Nhi đồng hăng hái hưởng ứng.

Cũng tại chương trình này Ch Đỗ Th Hoài Thương, đại diện cho Nhà Thiếu nhi thành phố đã trao hc bng V A Dính do báo Thiếu niên và Nhi đồng tng cho em Nguyn Quang Hà hc sinh lp 3/5 – là học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường.

Ngày hi din ra trong không khí vui v, đây là hoạt động  ý nghĩa to sân chơi bổ ích cho các em hc sinh.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội:

Tiết mục múa của học sinh lớp 2/1

anh tin baiTiết mục nhảy sôi động của học sinh lớp 4/1

Tiết mục Nhảy cùng Kun của các em học sinh lớp 5/1

Ch Đỗ Th Hoài Thương trao hc bng V A Dính cho em Nguyn Quang Hà

Các em học sinh tích cực hưởng ứng cài áp “Làm việc tốt”

Nguồn tin: Trường TH Tân Thiện