No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020-2021
In trang

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC

NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung với không khí sôi nổi của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố do phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Xoài tổ chức từ ngày 13/3/2021 đến 3/4/2021, trường Tiểu học Tân Thiện có 9 giáo viên tham dự hội thi, đây là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ được nhà trường tin tưởng. Các thầy cô sẽ trải qua 02 phần thi: Thi thực hành 01 tiết dạy tại lớp và trình bày giải pháp về nâng cao chất lượng dạy học. Mỗi phần thi đều được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, sử dụng các phương tiện thiết bị dạy học hợp lí, sinh động, phù hợp với đối tượng học sinh. Tiết dạy – học diễn ra nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Hội thi là hoạt động chuyên môn vô cùng bổ ích, góp phần cụ thể hóa phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, là dịp để giáo viên thể hiện sự sáng tạo, vận dụng và đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại, hiệu quả và là cơ hội để giáo viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường…

Hội thi cũng góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. 

Đây cũng là dịp đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường trong việc thực hiện: Đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh; điều chỉnh nội dung dạy học; thực hiện dạy học lồng ghép các nội dung giáo dục…

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Các thầy cô đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Mỗi thầy cô là những hạt nhân của trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục bậc Tiểu học. Trường Tiểu học Tân Thiện tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” sẽ ngày càng phát huy.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

 

 

 

 

                                                                                                              Người đưa tin: Nguyễn Thị Thuý

 

 

Tin liên quan
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 654
  • Tất cả: 18025